ข่าวฟุตบอล ข่าวเชลซี ข่าวบอลอังกฤษ ข่าวพรีเมียร์ลีก ผลบอล ผลบอลสด
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลต่างประเทศ เชลซี

ล่อใจ! เชลซี มั่นใจ โอดอย ต่อสัญญา เปิดรายละเอียดสัญญาใหม่

รายงานจำสำนักงานข่าว The Miror ว่าสโมสรเชลซี แห่งพรีเมียร์ลีก มีความมั่นใจว่า คัลลัม ฮัดสัน โอดอย ยอดแข้งดาวโรจ์ ของทีมจะต่อสัญญาใหม่ หลังจากหมดหวังแล้วที่จะย้ายไปบาร์เยิร์น มิวนิค เนื่องจากทางเสือใต้ไม่ต้องการสู้ค่าตัว

คัลลัม ฮัดสัน โอดอย

คัลลัม ฮัดสัน โอดอย ไอ้หนุ่มนักค้าแข้งจากเกาะอังกฤษและสโมสรเชลซี หมดหวังที่จะเข้าร่วมกับบาเยิร์นมิวนิคในเดือนมกราคมแน่นอนแล้ว หลังจากทีมแชมป์จากเยอรมันที่ปฏิเสธการประมูลถึงสี่ครั้งแต่ความหวังของเด็กวัย 18 ปีในการออกจากสแตมฟอร์ดบริดจ์ไปยังบุนเดสลีกาในช่วงฤดูร้อนนี้อาจต้องมีอันดับดิ้นไป

โอดอย เข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญากับเชลซี ทางสโมสรก็ยังเชื่อว่าโอดอย จะฝากอนาคตของของเขาให้กับสโมสรเชลซีแห่งนี้

เดอะบลูส์เชื่อว่าตอนนี้ฮัดสัน ยินดีที่จะยุติการเก็งกำไรในอนาคตของเขาโดยการเซ็นต่อสัญญาแลกค่าหยาดเหงื่อเป็นมูลค่า 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และที่น่าสนใจสุดๆ คือด้วยความที่เอเดน อาซาร์ จะออกเดินทางไปยังซันติอาโก้ เบอร์นาบิว ในซีซันหน้า ทำให้เชลซีเาพร้อมที่จะเสนอเสื้อหมายเลข 10 ที่ว่างเปล่า ให้โอดอย และโอกาสลงสนามในตำแหน่งตัวจริง ยังมีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

เอเด้น อาซาร์ จะย้ายไปเล่นให้เรอัล มาดริด ในฤดูกาลหน้า

นั่นถูกมองว่าเป็นสัญญาณว่าสโมสรพร้อมที่จะเชื่อมั่นในตัวเขาและเขาสามารถเป็นทั้งอนาคตของสโมสรและในปัจจุบัน

โดยล่าสุดนั้น โอดอย เข้ารับการผ่าตัดในเดือนเมษายน และอยู่ในระหว่างพักฟื้น รอเรียกฟิต คาดการว่าทางทีมแพทย์ที่รักษา อาจอนุญาติให้เขากลับมาฝึกซ้อมได้ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้ ซึ่งจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเชลซี อย่างมาก


ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com