ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

เสริมวิงแบ็ค! สิงห์เจ้าท่า คว้า “สตูเบิ้ล” แข้งลูกครึ่ง โควตาอาเซียน

สิงห์เจ้าท่า เสริมทัพลุ้นแชมป์เต็มที่ ล่าสุดได้แข้งโควตาอาเซียนเข้ามา ตามรายงานจากสื่อฟิลิปปินส์ การท่าเรือ เอฟซี อันดับ 5 ในโตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงคว้า มาร์ติน สตูเบิ้ล กองกลางทีมชาติฟิลิปปินส์ จาก เซเรส เนกรอส เข้ามาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อย ในช่วงเลกสอง ตามรายงานจากสื่อของประเทศฟิลิปปินส์

สิงห์เจ้าท่า แพ้รวดในลีก 3 เกมหลังสุด พร้อมเสียไปถึง 9 ประตู ทำให้ บอร์ดบริหารที่นำโดย ‘มาดามแป้ง’ นวลพรรณ ล่ำซำ พยายามเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมมากขึ้น ก่อนที่ล่าสุดจะได้ มาร์ติน สตูเบิ้ล เข้ามา ถือเป็นผู้เล่นโควตาอาเซียน คนแรกของทีมในซีซั่นนี้

สำหรับ มาร์ติน สตูเบิ้ล วัย 31 ปี เป็นนักเตะลูกครึ่งฟิลิปปินส์ – สวิสเซอร์แลนด์ เล่นได้ทั้งกองกลาง และ วิงแบ็ค ผ่านการค้าแข้งในสวิสเซอร์แลนด์ มาพอสมควร และ ในเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ กับ สปอร์ต แคนซัส ซิตี้ ก่อนย้ายมาเล่นที่ ฟิลิปปินส์ กับ เซเรส เนกรอส ตั้งแต่ฤดูกาล 2015 โดย เป็นอดีตรุ่นพี่ ชาริล ชัปปุยส์ สมัยอยู่กับ กราสฮอปเปอร์ ซูริค

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook