บอลไทย
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ขาดใจ! จารย์ยงค์ รับเสีย “เจนรบ” กระทบทีม เร่งหาตัวแทน

อ.พยงค์ ขุนเณร กุนซือจอมแทคติก ของ ตราด เอฟซี รับ การเสีย เจนรบ สำเภาดี กองหน้าฟอร์มเทพ ให้ การท่าเรือ เอฟซี ส่งผลกระทบกับทีมพอสมควร พร้อม เผย ทีมสเก๊าต์กำลังมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาแทนแล้ว

ล่าสุด พยงค์ ขุนเณร เฮดโค้ชจอมเก๋า ของ “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี ออกมายอมรับว่า เสียดายที่ต้องเสียกองหน้าที่มีความสามารถ และยอมรับอีกว่าส่งผลกระทบกับทีมพอสมควร พร้อมเข้าใจเพราะเป็นวิถีฟุตบอล

ขณะเดียวกัน นายก วิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาสโมสรได้ออกมาแสดงความยินดีกับแนวรุก วัย 24 ปี และขอบคุณที่ช่วยทีมอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ลงสนาม

อย่างไรก็ตาม อ.พยงค์ ได้เผยอีกว่า ตนและทีมสเก๊าต์เตรียมพูดคุยกับบอร์ดบริหารในการหากองหน้ารายใหม่เข้ามาทดแทน “เจนรบ” ในเร็วๆนี้

สำหรับ เจนรบ สำเภาดี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับ ตราด เอฟซี หลังเจ้าตัวยิงไป 3 ประตู กับ 3 แอสซิสต์ จากการลงสนามเป็นตัวจริงใน ไทยลีก ทั้งหมด 12 นัด

ขอบคุณภาพ
สิงห์พาเพลิน on tour

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook