บอลไทย
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

คนมันจะไป! โค้ชเตี้ย รับเสีย ลูเคี่ยน กระทบไม่มาก

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เฮดโค้ชของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เผยว่าการย้ายของ ลูเคี่ยน อัลเมด้า มีกระทบไม่มาก แต่เชื่อผู้เล่นในทีมทดแทนได้

กองหน้าดาวซัลโวประจำทีมเลือดแซมบ้า วัย 27 ปี ได้ย้ายออกจากถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม ไปซบ จูบิโล่ อิวาตะ ทีมจากเจลีก ซึ่งการย้ายในครั้งนี้อาจต้องทำให้ โค้ชเตี้ย ต้องหาแผนการใหม่ เพราะ ลูเคี่ยน ถือว่าเป็นตัวหลักของทีมในช่วงที่ผ่านมา

“สิ่งแรกเลย ผมต้องหาความลงตัว ของ นักเตะเรา ที่มีอยู่เพื่อให้แท็คติก ของ ทีม และ แผน ของ ผม ดำเนินต่อไปได้

ส่วนเรื่องผลกระทบในความคิดผม มันก็มีบ้าง เพราะทีม ของ เรา กำลังลงตัว โมเมนตั้ม ของ ทีม เรา กำลังจะมา แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ ตัวผมเอง ก็จะมัวมากังวลอะไรมากไม่ได้ เพราะ ผม เชื่อว่า นักเตะ ที่มีอยู่ทุกคน ก็พร้อมสู้ไปกับทีม

การจากไป ของ ลูเคียน ผมว่าอาจจะเป็นเรื่องดี ที่กับนักเตะทุกคนที่ได้โอกาสน้อย เพราะแข้งเหล่านี้อาจจะได้โอกาสในการพิสูจน์ตัวเองมากขึ้น เพราะผมเชื่อว่า คำว่าทีมสำคัญมากกว่าตัวบุคคล

โปรแกรมถัดไปของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ณ สนาม แพท สเตเดี้ยม ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น.

ลูเคี่ยน อัลเมด้า

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook