บอลไทย
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ยังอยู่ในเส้นทาง! “บดินทร์” เผยต้องชนะเท่านั้น

“เจ้าโดม” บดินทร์ ผาลา แนวรุกตัวเก่ง วัย 24 ปี ของ การท่าเรือ เอฟซี เผยถึงผลงานที่ร่วงลงอย่างต่อเนื่อง 4 นัดหลังสุดเก็บได้ คะแนนเดียว จนเสียตำแหน่งจ่าฝูงลงมารั้งอยู่ที่อันดับ 5 ของตารางคะแนนแล้วในขณะนี้

ยอมรับว่าทีมสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปและตอนนี้ทีมต้องการจุดเปลี่ยนและกลับมาเก็บชัยชนะให้ได้อีกครั้ง โดยเฉพาะในเกมที่ การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านพบ ชลบุรี เอฟซี วันเสาร์นี้ หากทีมสามารถเก็บชัยชนะได้ ก็จะสามารถเรียกความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้ง แต่หากทำไม่สำเร็จ ความกดดันของทีมก็จะเพิ่มขึ้นไปอีกแน่นอน

สำหรับ โจซิมาร์ นั้นมีดีกว่าที่ทุกคนคิด และอยากให้ทุกคนให้โอกาสเขาได้พิสูจน์ตัวเองให้เยอะกว่านี้ ก่อนที่จะตัดสินใจว่าเขาดีพอหรือไม่ จริงๆเป็นเรื่องปกติพอฟอร์มสะดุดก็ต้องหาจุดเปลี่ยนให้ได้ ผมว่าเกมที่เจอกับชลบุรี จะต้องชนะให้ได้ เพราะเล่นในบ้านด้วย บรรยากาศเดิมๆ จะได้กลับมา พราะถ้าทำไม่ได้ เราจะไปกันใหญ่ ดังนั้นเกมนี้คงต้องชนะครับ

ตอนนี้ โจซิมาร์ เองก็ค่อนข้างกดดันด้วย เพราะหลายคนเทียบกับโบเล่ (ดราแกน บอสโควิช) ผมว่าทั้งสองคนนั้นแตกต่างกัน อย่าเพิ่งตัดสินใจเร็วเกินไป อยากให้เขามีโอกาสมากกว่านี้” บดินทร์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของการท่าเรือ เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพ
การท่าเรือ เอฟซี Port FC

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook