บอลไทย
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ลูกรักคนใหม่! “ชัปปุยส์” เผย กาม่ามีส่วนช่วยเค้นฟอร์มกลับมา

ชาริล ชัปปุยส์ กองกลาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นัดล่าสุดได้กลับมาโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมอีกครั้ง

แข้งลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ก็ได้เผยถึงฟอร์มดังกล่าวว่า อเล็กซานเดร กาม่า กุนซือใหม่ของทีม นั้นมีส่วนช่วยไม่น้อย เนื่องจากเป็นคนสำคัญที่ช่วยเค้นศักยภาพของตัวเองออกมา

ผมรู้สึกมีความสุขมากครับ ที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง โค้ชกาม่า รวมไปถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ช มีส่วนสำคัญในการช่วยเค้นฟอร์มในครั้งนี้ ผมมีความมั่นใจมากขึ้น ผมแสดงให้เห็นว่าตัวผมนั้นทำอะไรได้บ้าง

ก่อนหน้านี้ผมเล่นในตำแหน่งคอนโทรลเกม แต่หลังจากที่เราเล่นเกมรุกมากขึ้นเหมือนตอนเล่นกับทีมชาติ จึงอาจจะเห็นผมวิ่งได้มากขึ้น เลยเล่นได้ดีขึ้น ตอนนี้ผมมีความสุข แต่หนทางยังมีอีกยาวไกล

ในปีนี้ถือเป็นปีที่ยาก ผมรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข มันอาจจะมาจากเกมฟุตบอลส่วนหนึ่ง แต่ผมมีครอบครัว แฟนบอล รวมถึงเพื่อนร่วมทีม คอยสนับสนุนมาตลอด

ซึ่งในตอนนี้ทีมของเรานั้นดีขึ้น ผมมีโค้ชที่อยู่เคียงข้างผมตั้งแต่วันแรก ตอนนี้เขาคุยกับผมเยอะมาก ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนโค้ชและสโมสรที่ให้กำลังใจ อยู่เคียงข้างไม่ว่าดีหรือร้าย แต่อย่างที่โค้ชพูดเกมผ่านมาแล้ว เราต้องเดินหน้าต่อไป

วันศุกร์นี้ผมหวังว่าทุกคนจะได้รับการต้อนรับที่ดี ผมหวังบรรยากาศจะเหมือนกับนัดที่ผ่านมา เพราะมันเป็นเกมสำคัญ เราจะต้องคว้า 3 แต้มกลับมาให้ได้” ชัปปุยส์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี ที่สนามสมโภช 700 ปี ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.00 น.

ขอบคุณภาพ
Muangthong United FC.

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook