ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

รอดวล!! โค้ชเตี๊ย เผย มี 11 แข้งในใจแล้ว พร้อมลุยเมืองทอง

”โค้ชเตี๊ย” สะสม พบประเสริฐ เผยก่อนเกม ”เอล กลาซิโก้ เมืองไทย” ที่จะพา ชลบุรี เอฟซี ลงทำการแข่งขันศึกไทยลีก 2019 นัดที่ 14 ของฤดูกาล วันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. นี้ โดยจะเปิดบ้านพบกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เวลา 19.00 น.

โดยทัพ ”ฉลามชล” ของ ”โค้ชเตี๊ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือป้ายแดง ยังคงนำลูกทีมลงปักหลักทำการฝึกซ้อมประจำวันตามปกติ ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เจ้าตัวได้ออกมาแย้มข่าวดีว่า ”ถึงตอนนี้เรามี 11 ผู้เล่นในเกมเจอกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดแล้ว แต่เมื่อการแข่งขันยังไม่เริ่มขึ้น ทุกคนในทีมก็ยังมีโอกาส ผมต้องการให้ทุกคนในทีมแอ็กทีฟตัวเองให้มากขึ้น เล่นเพื่อทีมให้มากขึ้น ทุ่มเทให้มากขึ้น จากที่มีอยู่แล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ก็อยากจะให้มันเพิ่มขึ้นไปอีก”

”เรามีอีก 2 เกม ก่อนจบเลกแรก ซึ่งทั้ง 2 เกมมีความสำคัญ เพราะจะหมายถึงทิศทางในเลกที่ 2 ที่เราต้องเตรียมพร้อมด้วย ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์เศษๆ ที่ผมเข้ามาทำงานที่นี่ หลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป แต่ผมบอกเสมอว่า สิ่งที่เปลี่ยนแปลงจะต้องเป็นสิ่งที่ดีกว่าที่ผ่านมา และทุกคนต้องช่วยกันเพื่อชลบุรี เอฟซี ไม่ใช่เพื่อผม หรือเพื่อใคร ถึงตรงนี้ ผมค่อนข้างพอใจกับผลตอบรับของทุกๆ คน ซึ่งทำให้ผมมีความมั่นใจส่วนตัวลึกๆ ว่าทุกคนจะวิ่งสู้ฟัด เล่นเต็มที่แน่นอน เล่นตามเกม ตามแผนที่เราวางไว้ และประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย”

ชลบุรีจบเลกแรกด้วยอันดับที่ 11 มี 15แต้ม ชนะ4 เสมอ3 แพ้6
ส่วนเมืองทองจบเลกแรกด้วยอันดับรองบ๊วย มี 11แต้ม ชนะ3 เสมอ2 และแพ้ไป8 ทั้งสองทีมต่างเปลี่ยนโค้ชใหม่ลุยเลกสองด้วยกันทั้งคู่

สำหรับการแข่งขันนัดที่ 14นี้ เมืองทองออกไปเยือน ชลบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00น.

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook