ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลถ้วย ฟุตบอลไทย

ขอตบเด็กก่อน! เซอร์เด็จ เผยทีมใหญ่ไว้เจอรอบลึกๆ

จเด็จ มีลาภ เฮดโค้ช “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี เผยถึงฟอร์มลูกทีมหลังเอาชนะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 การท่าเรือ เปิดบ้านเอาชนะ สุโขทัย ไปได้ 4-1 ทำให้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังเกม เซอร์เด็จ เผยถึงเกมนี้และพูดถึงคู่แข่งในรอบต่อไปอีกด้วย

“เราต้องเรียกความมั่นใจของทีมกลับมา พอครึ่งแรกนำเยอะแล้วก็ทำให้เปลี่ยนผู้เล่นเพื่อเซฟตัวหลักๆ ไว้ เตรียมพบกับ สมุทรปราการ ในเกมลีกสัปดาห์นี้”

“ต้องยอมรับว่า สุโขทัย วางแผนมาเล่นเกมรับเหนียวแน่น ทำให้เราต้องโจมตีด้วยลูกยิงไกล ลูกฟรีคิก หรือลูกเปิดจากด้านข้าง แต่เรามาได้ประตูจากลูกฟรีคิกใน 2 ประตูแรก ก็ถือเป็นความสามารถของตัวผู้เล่น มันก็เป็นวิธีการหนึ่งที่พอเจอคู่ต่อสู้เล่นรับแน่นๆ แล้วเราต้องทำยังไงให้ได้ประตู”

“แล้วแต่ดวงว่าจะจับเจอใคร ถึงรอบนี้มันก็หนักทุกทีม และในรายการช้าง เอฟเอ คัพ เป็นเกมนัดเดียว อะไรก็เกิดขึ้นได้ เจอใครก็หนักทั้งนั้น แต่ถ้าเป็นไปได้ยังไม่อยากเจอทีมแข็งก่อน จะได้ไปสู้ในรอบลึกๆ แต่เราก็พร้อมจะเจอกับทุกทีมครับ”

โปรแกรมถัดไปของ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี มีคิวออกไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึก ไทยลีก ณ สนาม กีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 19.00 น.

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook