ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

เกม!! แฟนบอล“ราชบุรี”คอตก เข้าพบตำรวจ หลังโพสต์แขวะ “เนวิน”

แฟนบอล “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี คอตกเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับทราบข้อกล่าวหา กรณีโพสต์ภาพคู่ “บิ๊กเน” ระบุข้อความ“ดูมองผมซิผมแค่ถามว่าให้กรรมการไปเท่าไหร่” หลังเกมส์โตโยต้า ไทยลีก 2019 แมตช์ ราชบุรี มิตรผลเอฟซี เปิดบ้านแพ้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-1

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นายณัฐพล อุดมศิลป์ อายุ 34 ปี ชาว จ.ราชบุรี แฟนบอลสโมสรฟุตบอลราชบุรี มิตรผล เอฟซี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ปรฉัตร รักษาวงษ์ ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา หลังที่ผู้แทนของ สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อให้ดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนบอลทีม “ราชันมังกร”ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมโพสต์ข้อความประกอบภาพว่า “ดูมองผมซิผมแค่ถามว่าให้กรรมการไปเท่าไหร่” ซึ่งได้โพสต์ไปเมื่อวันที่ 29 เม.ย.62 ทำให้มีแฟนบอลทั้งราชบุรี และบุรีรัมย์ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างกว้างขวาง

ทั้งนี้การโพสต์ดังกล่าวสร้างความเสียหายกับสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จึงได้เข้าร้องต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มีการดำเนินคดี ซึ่งตัวคนโพสต์อย่าง นายณัฐพล ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ยอมรับว่าเสียใจกับการกระทำของตนเอง เนื่องจากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ต้องกราบขอโทษนายเนวิน และครอบครัว รวมถึงสโมสร บุรีรัมย์ และแฟนบอล ราชบุรี ด้วย ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานเพื่อส่งดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา
http://www.buriramtime.com/archives/4725?fbclid=IwAR2UUYD2H_8ZO8no_eznYR9udG1SifcQVLAEPdW1Fh6uYf92_u1ZnZaAIgM

ติดตาม ข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด, โปรแกรมบอล, ผลบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลท์ฟุตบอล, ได้ที่