ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลวาไรตี้ ฟุตบอลไทย ไทยลีก

นึกว่าล้อเล่นกัน! “พัชรพล” เปิดใจหลังมีชื่อติดทัพช้างศึกครั้งแรก

พัชรพล อินทนี มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ “ทัพกิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีชื่อ 33 คนแรก ในยุค “นิชิโนะ” และเป็นการถูกเรียกเข้าแคมป์ชุดใหญ่ครั้งแรกอีกด้วย

“ตอนแรก ผมยอมรับเลยว่า ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมีชื่อชุดใหญ่ ตอนที่ข่าวประกาศออกมาก็ไม่ได้สนใจอะไร” พัชรพล กล่าวนำ

“จนสักพัก โทรศัพท์ มันก็ดังตลอดเวลา ทั้งในเฟซบุ๊ค และ อินสตาแกรม ก็มีคนแท็กอะไรมาตลอด ก็งงๆ อยู่ จนได้อ่านก็แบบ มันคือเรื่องจริงหรอ คิดว่าโดนล้อเล่นอยู่”

“คือความจริงโฟกัสผมตอนนี้ ไม่ได้คิดไปถึงชุดใหญ่เลย เรามองแต่ชุด U23 อยากจะช่วยทีมทำผลงานให้ดีทั้งในซีเกมส์ และ ชิงแชมป์เอเชีย อยากติดไปเล่นรายการนี้ และช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จให้ได้”

“ตอนที่พ่อแม่ โทรมา พ่อแม่ผมตื่นเต้นมาก จนตอนแรกที่ผมไม่ได้คิดอะไรก็รู้สึกตื่นเต้นไปด้วย”

“ส่วนหนึ่งก็ต้องขอบคุณโอกาส ขอบคุณโค้ชกาม่า และ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน สตาฟฟ์ของสโมสรทุกคนที่ให้โอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง สำหรับตัวผม ผมทำงานหนักมาตลอด ด้วยความเชื่อที่ว่า หากเราทำงานหนัก สักวันเราจะได้รางวัลตอบแทน”

“เรื่องการติดทีมชาติ ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องที่ไกลตัวผมมาก ตอนเด็กมันก็มีความฝัน แต่ก็ไม่ได้คิดว่าโอกาสจะมาเร็วขนาดนี้ ตอนนี้มาถึงขนาดนี้แล้ว ผมก็คงไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรตัวเอง ผมจะพยายามทำงานหนัก ทำเต็มที่ ถึงแม้สุดท้าย จะไม่มีชื่อเป็น 23 คน ก็ไม่เสียใจ เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ทำเต็มที่แล้ว” เจ้าพีม ปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะมีโปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรกของกลุ่ม จี พบกับ เวียดนาม ในวันที่ 5 กันยายน 2562 ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

ขอบคุณภาพ
Muangthong United FC.

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook