ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

“สิงห์เจ้าท่า” กระตุ้นทีม ล้ม “แข้งเทพ” กรุยทางแชมป์

“สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ได้เผยถึงความพร้อมของทีม การท่าเรือ เอฟซี ก่อนบุกไปเยือน “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก วันเสาร์นี้

“เกมนี้เราจะต้องบุกไปเยือนแบงค็อก ถือเป็นงานยาก เนื่องจากเขาเล่นบอลแบบโมเดิร์นฟุตบอล เราไปเยือนก็ต้องเล่นอย่างรัดกุมเพื่อรักษาระยะห่างทั้งบุรีรัมย์ และทรูแบงค็อกให้ได้” สราวุฒิ ตรีพันธ์ ผู้ช่วยเฮดโค้ช กล่าวนำ

“อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณนักเตะในทีมที่เรียกความมั่นใจกลับมา ด้วยแทคติกที่เรามาเปลี่ยนแปลงเยอะ ทำให้สร้างความมั่นใจกับเด็ก ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งสำคัญสุดของเกมฟุตบอล ส่วนตัวก็ไม่ได้คิดว่าซ้อมใหญ่ มันเป็นเรื่องของเกมฟุตบอลที่ต้องเจอกันอยู่แล้วและเป็นทีมใหญ่ทั้งคู่ แต่ละเกมแทคติกนั้นสำคัญที่สุด และตัวผู้เล่นของนักฟุตบอลที่พร้อมเล่นในลีก เพราะเราหวังต้องการยกระดับให้ การท่าเรือ ไปสู่เอเชียให้ได้”

“ส่วนเกมที่ผ่านมา ได้ทราบข่าวจากเพื่อนว่ากองเชียร์ท่าเรือขับมอเตอร์ไซค์ไปเชียร์ถึงสุพรรณบุรีเป็นขบวน ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งที่เหมือนเลือดเนื้อเชื้อไข ผมคิดว่าถ้าทุกคนสามัคคีแบบนี้มีแฟนบอลหนุนหลังนักฟุตบอลแบบนี้ ผมคิดว่าน่าจะสนุกแน่นอน” ผู้ช่วยเพื่อนโชคกล่าวปิด

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน ในนัดต่อไปของ การท่าเรือ เอฟซี จะบุถกไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพ
การท่าเรือ เอฟซี Port FC

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook