เกว ง็อค ไฮ
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลทีมชาติไทย ฟุตบอลไทย

มาเหอะ อยากเจอ! “กัปตันเหงียน” ลั่น มีข้อมูลและวิธีรับมือ “ชนาธิป”

เกว ง็อค ไฮ กองหลังกัปตัน ทีมชาติเวียดนาม ได้เปิดใจถึงความพร้อมของทีม และพูดถึง ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย ก่อนบุกเยือนประเทศไทย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่มจี นัดแรก วันที่ 5 ก.ย. 2562

โดยกัปตันทีมชาติเวียดนาม มองว่า ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นผู้เล่นไทยที่ดีมาก ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และยังทำผลงานได้ดีที่เจลีก ญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม เกมนี้ เกว ง็อค ไฮ มองว่า เขาและเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะสามารถหาข้อมูลและคอยป้องกันแข้งรายนี้ของทีมชาติไทยได้

นอกจากนี้ เกว ง็อค ไฮ ยังเผยถึง ดวน วาน เฮา และ เหงียน ตวง ฮวง สองผู้เล่นที่บาดเจ็บ หากทั้งคู่นั้นฟิตไม่พอ ก็จะมีคนที่โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ นั้นสามารถหามาทดแทนได้แน่นอน เพื่อทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ในครั้งนี้

สำหรับ เก หง็อค ไฮ และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ทั้งสองราย ซึ่งทั้งคู่เคยเจอกันครั้งแรก ตั้งแต่เอเชียนเกมส์ 2014

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook