ไทยลีก
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สบายๆ! โค้ชเบ๊ สุดมั่น “ค้างคาวไฟ” อยู่ต่อไทยลีก ไม่หนีไปไหน

“โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ช “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ผู้เชี่ยวชาญพาทีมหนีตกชั้น เชื่อมั่นลูกทีมมีศักยภาพมากพอที่จะอยู่ไทยลีกต่อ

โดยกุนซือวัย 52 ปี เผยถึงภาพรวมของทีม ตั้งแต่ตนเข้ามารับเผือกร้อนและยังเชื่อว่าลูกทีมจะอยู่ไทยลีกต่อ ซึ่งในตอนนี้อันดับคะแนนของ สุโขทัย อยู่ที่ 13 มี 27 แต้ม จากการลงเล่นทั้งหมด 25 นัด

“ภาพรวมที่เข้ามาคุมทีมได้ 4 นัด ถือว่าน่าพอใจพอสมควรหลังจากเก็บได้ 4 แต้มและยังไม่แพ้ใคร แต่ก็ถือว่าเสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะเราน่าจะเก็บได้ 8-10 แต้ม เพราะมีถึง 3 เกมที่เราน่าจะเก็บชัยชนะได้”

“ก่อนที่ผมจะเข้ามาคุมทีม เรามีโปรแกรมการเยือนทีมใหญ่ถึง 3 นัด คือ ชลบุรี เอฟซี , สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ถือว่าพวกเขาทำผลงานในบ้านได้ดี หลายคนอาจจะคิดว่าเราคงจะไม่มีแต้มออกมา แต่เรากลับเกือบบุกไปชนะพวกเขาได้ ซึ่งถือว่าน่าพอใจ แต่ก็แอบเสียดายเล็กน้อย โดยในช่วงพักเบรคให้กับทีมชาติ เราปล่อยนักเตะพัก 4 วันและจะกลับมารวมซ้อมในวันที่ 29 ส.ค.นี้”

“ยังเชื่อว่าเราจะไม่ตกชั้น เมื่อดูจากฟอร์มที่ผ่านมาตนยังเชื่อว่าทีมของเรายังมีศักยภาพที่จะพัฒนาให้ดีต่อยอดจากเดิมได้อีก ช่วงพักเบรคนี้เราคงจะค่อยๆปรับกันไป ยังมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ยังต้องปรับปรุง ซึ่งตนมั่นใจว่าทีมเราจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน”

โปรแกรมถัดไปของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี จะออกไปเยือน “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ณ สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม ในวันที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพ
Sukhothai FC

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook