ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลต่างประเทศ ฟุตบอลวาไรตี้

ตรงปก! รูปถ่าย คอร์นเฟิร์ม บิสซาก้า เลือดผีแดงมาแต่เด็ก

รูปถ่ายชัดเจน อารอน วาน-บิสซาก้า และครอบครัว เป็นแฟนบอลตัวยงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เด็ก และความฝันของเขากำลังใกล้ความจริง

อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวา คริสตัล พาเลซ เตรียมจะเซ็นสัญญารอชูเสื้อ แสดงให้โลกรู้ว่าเขากำลังจะเป็นสมาชิกใหม่ของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็ววันนี้ ด้วยค่าตัว 55 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,200 ล้านบาท)

อารอน วาน-บิสซาก้า กองหลังวัย 21 ปี จะเป็นแข้งรายที่ 2 ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดึงมาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ต่อจาก แดเนียล เจมส์ ปีกทีมชาติเวลส์ ที่ไปซื้อมาจาก สวอนซี ซิตี้ ด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ (ประมาณ 720 ล้านบาท)

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อเมืองผู้ดี ได้เปิดเผยภาพที่แสดงให้เห็นว่า ครอบครัวของ วาน-บิสซาก้า เป็นแฟนบอลเก่าแก่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มานาน หลังจากมีรูปถ่ายออกมาว่าทั้งเขาและ เควิน พี่ชายที่อายุห่างกัน 4 ปี ในตอนนั้น กำลังสวมใส่เสื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ดยุค 90 และกำลังนั่งอยู่บนตักของพ่อและแม่ของเขา

ข่าวฟุตบอล
เด็กน้อย Aaron Wan-Bissaka บนเข่าแม่ของเขาในเสื้อเชิ้ตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ปลายปี 1990
ข่าวฟุตบอล
ข่าวฟุตบอล
Aaron Wan-Bissaka ติดฟุตบอลตั้งแต่อายุยังน้อย
ข่าวฟุตบอล
อยู่ในบ้าน หมอนี่ก็ยังเตะบอลไม่เลิก และนี่คือร่องรอยหลักฐาน หมอนี่ซัดลูกบอลใส่กระจกตู้โชว์จนแตก และตู้กระจกแตกนี้ยังคงโชว์อยู่ในบ้านของเขา โดยที่ครอบครัวของเขาไม่ได้ทำการซ่อมมัน 

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook