ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลไทย ฟุตบอลทีมชาติไทย ฟุตบอลไทย

แล้วเตะที่ไหน? ปิดปรับปรุงราชมังคัดบอลโลก 2 นัดแรก

สมาคมบอลไทย เตรียมหาสนามสำหรับการแข่งขันใหม่ชั่วคราวในรายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก หลังสนามราชมังฯ ต้องปิดปรับปรุงเพื่อเตรียมรับรองชิงเอเชีย U23 ต้นปีหน้า

สำหรับฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ในเกมเหย้าของทีมชาติไทย 2 นัดแรก ในวันที่ 5 กันยายน และ 15 ตุลาคมนี้ จะไม่ได้ลงเล่นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพราะต้องปิดปรับปรุงให้พร้อมกับรายการชิงแชมป์เอเชีย U23 ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในปีหน้า

โดยทางสมาคมได้เตรียมเกมเหย้าของทีมชาติไทยครั้งนี้ไว้ว่าจะไปสัญจรจังหวัดต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมให้แฟนบอลในต่างจังหวัดเข้ามาชมเกมจริง และสร้างแรงบันดาลใจแก่เด็ก ๆ ย่านนั้น

แต่ล่าสุด นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล เลขาธิการสมาคมฯ เปิดเผยว่า ด้วยระยะเวลาที่มีอยู่จำกัด จึงเป็นที่แน่นอนแล้วว่าศึกคัดบอลโลก เกมแรกที่เราจะเปิดบ้านต้อนรับทีมจากโถ 2 ในวันที่ 5 กันยายนนี้ จะเตะกันที่กรุงเทพฯเหมือนเดิม เพียงแต่ไม่ใช่ที่ราชมังฯเท่านั้น

ซึ่งจากการเปิดเผยของ เลขาธิการสมาคมฯ จึงมีชอยส์ให้เลือกอยู่ 3 สนามหลักๆ ได้แก่ ลีโอ สเตเดี้ยม รังเหย้าของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ เอสซีจี สเตเดี้ยมของ เมืองทอง ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook