ข่าวฟุตบอล อาร์เซนอล
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวอาร์เซนอล ฟุตบอลต่างประเทศ

ข้องใจ! ป๋าไรท์ ตำนานปืนรุ่น 90s ทวีตจวก ก็อสเซียลนี่ กรณีคลิปเปิดตัวทีมใหม่

เอียน ไรท์ ตำนานดาวยิงยุคสารระเหย ของอาร์เซนอล ยอดทีมแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก ออกโรงตำหนิการกระทำของโลรองต์ กอสเซียลนี แข้งชาวฝรั่งเศสที่ทำคลิปเปิดตัวกับทีมใหม่อย่างบอร์กโดซ์ โดยเขามองว่าไม่สร้างสรรค์ และไม่ให้เกียรติอาร์เซนอล

เอียน ไรท์ ไม่พอใจเป็นอย่างมากกับการไม่ให้เกียรติสโมสรเก่าของ โลรองต์ กอสเซียลนี ที่พึ่งย้ายจากอาร์เซนอลไปยังบอร์กโดซ์ในราคา 4.6 ล้านปอนด์เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา และทางสโมสรใหม่ได้ประกาศถึงการเซ็นสัญญาด้วยวิดีโอโปรโมทสั้นๆ ซึ่งจากคลิปจะเห็นกอสเซียลนีใส่เสื้อแข่งของอาร์เซนอลอยู่ก่อนที่จะถอดออกแล้วเห็นเสื้อของทีมใหม่คือบอร์กโดซ์อยู่ด้านใน ซึ่งงานนี้ก็ทำให้เอียน ไรท์ อารมณ์เสีย และทวีตข้อความตำหนิก็อสเซียลนี่

            “เรื่องนี้มันเจ็บปวดนะ ระดับของการไม่ให้ความเคารพ คุณควรละอายกับวิธีการที่คุณทำในการย้ายออกจากสโมสรหลังจากอยู่มา 9 ปี! คุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการและยังพยายามที่จะหาเรื่องมาล้อเล่น หวังว่านั่นจะเป็นความคิดที่ดีในระยะยาวนะ” ต่อมาไรท์ได้ทวีตเพิ่มเติมว่า “ไม่จำเป็นอย่างยิ่ง 9 ปีแล้วคุณทำสิ่งนี้…ไม่สมเหตุสมผลเลย”

ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับสโมสรแย่ลงหลังจากเขาปฏิเสธที่จะไปทัวร์ปรีซีซั่นที่อเมริกาเพื่อเป็นการบีบให้สโมสรปล่อยตัวเขาออกไป ความตึงเครียดยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเมื่อกอสเซียลนีต้องการให้สโมสรปล่อยเขาออกไปแบบฟรีๆ  แม้ว่าจะมีสัญญาเหลือกับทีมอยู่อีก 1 ปีก็ตาม แต่อาร์เซนอลก็ยื้อไว้เพราะต้องการค่าตัว 4.6 ล้านปอนด์ซึ่งในที่สุดพวกเขาก็ได้จากบอร์กโดซ์ในที่สุด

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook