ข่าวฟุตบอล อาร์เซนอล2
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวอาร์เซนอล ฟุตบอลต่างประเทศ

ระวังให้ดี! โอบาเมยัง ย้ำชัด สามประสานปืน โหดไม่แพ้หน้าไหน

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง 3 ประสานในแนวรุกของทีมปืนใหญ่ของเป็นแนวเดียวกับของ ลิเวอร์พูล ยอมรับ เกมเยือนหงส์แดงวันเสาร์นี้อาจจะจะเป็นเกมส์ที่โหดที่สุด

อาร์เซน่อล กับ ลิเวอร์พูล มีคิวดวลกันในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ และคาดกันว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่ และ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ซึ่งต่างก็มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยม จะลงสนามแน่นอน ซึ่งเกมส์รับเป็นจุดที่อาร์เซนอลน่าจะระวังมากที่สุดในเกมส์นี้

และในการให้สัมภาษ์ของโอบาเมยังล่าสุดนั้น ผู้สื่อข่าวถามเขาในประเด็นที่น่าสนใจว่า 3 แนวรุกของ ลิเวอร์พูล และ อาร์เซน่อล คล้ายกันหรือไม่

โดยดาวเตะชาวกาบองก็ตอบว่า “ผมคิดว่าระหว่างทั้งสองทีมมันคล้ายกันมากเลยนะ เปเป้ กับผมต่างก็เป็นนักเตะที่มีความเร็วสูง เหมือนอย่าง มาเน่ กับ ซาลาห์ ขณะที่ ลากา ก็เป็นนักเตะประเภทที่สามารถเก็บบอลเอาไว้กับตัวได้ และเล่นกับบอลด้วยเท้าได้ดีเหมือน ฟีร์มีโน่ ดังนั้นผมก็ต้องบอกเลยว่าเรามีความคล้ายกันมากๆ”

“ฤดูกาลก่อนเราก็เห็นกันแล้วว่า ลิเวอร์พูล ลงเล่นด้วยการใช้แนวรุก 3 คน และพวกเขาก็เล่นได้ดีมากๆ ถ้าอย่างนั้นทำไมเราถึงจะทำบ้างไม่ได้ล่ะ ? ผมคิดว่าเราเองก็สามารถเล่นแบบพวกเขาได้ แต่การเจอกับพวกเขาก็จะเป็นงานยาก พวกเขาต่างก็เป็นนักเตะชั้นยอด พวกเขาพยายามวิ่งขึ้นหน้าอยู่เสมอ และพยายามที่จะทำประตูรวมถึงผ่านบอลให้กันและกันอยู่ตลอด พวกเขาเป็นหนึ่งใน 3 ประสานที่ดีที่สุดในโลกเลยล่ะ”

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook