ข่าวฟุตบอล ฟุตบอลไทย

มาดามแป้ง ควบโค้ชหนึ่ง อำลาวงการบอลหญิงทีมชาติไทยแล้ว

หลังจบการแข่งขันกับชิลี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลทีมหญิง ทีมชาติไทย ได้เชิญสื่อมาเพื่อสัมภาษณ์ เพื่อประกาศว่า ตัวเองและ “โค้ชหนึ่ง” หนึ่งฤทัย สระทองเวียน ขอประกาศหยุดบทบาทฟุตบอลหญิงไทย และตนได้แจ้งกับเหล่านักเตะแล้ว

“เราเดินทางมาเข้าร่วมบอลโลกได้สำเร็จถึง 2 ครั้ง ที่ทางแป้งและโค้ชหนึ่งได้พาทีมเข้ารอบ สำหรับแป้งเองก็รับบทบาทนี้มาเกือบ 12 ปีแล้ว”

“จนถึงวันนี้ ต้องยอมรับว่ามีความผูกพันธ์กับน้องๆในทีมเป็นอย่างมาก ครึ่งทีม อยู่กับแป้งมาตั้งแต่วันแรก ไม่ว่าจะเป็น ,เนตร ,แนนซี่ ทราย,แม้ว,แอน,ปิ่น และหลายคน เมื่อสักครู่ ก็ได้มีการพูดคุยกับน้องๆทั้งหมดแล้ว ว่าแป้งและอาจารย์หนึ่ง จะขอยุติบทบาท โดยเฉพาะตัวแป้งเอง ขอยุติบทบาทการเป็นผู้จัดการทีม ตลอด 12 ปี ที่ผ่านมา และได้ขอบคุณน้องๆนักกีฬาในทีม พร้อมให้กำลังใจ”

“จริงๆแล้วที่สุดเราต้องเดินต่อไป แต่อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้ทิ้งน้องไปไหน น้องหลายคนก็ว่าจ้างงานอยู่เหมือนเดิม ที่บริษัทของแป้งเอง”

มาดามแป้งกล่าว

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com