ข่าวฟุตบอล แมนยู
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลต่างประเทศ

ไม่แชมป์ไม่จบ! มาต้าลั่น ต้องแชมป์เท่านั้น หลังผีแดงฝืดมานาน

ฆวน มาต้า เพลเมกเกอร์ชาวสเปนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกโรงกระตุ้นพื่อนร่วมทีมว่าฤดูกาลนี้ทางสโมสรจำเป็นต้องทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม และต้องคว้าแชมป์ให้ได้เท่านั้นถึงจะคู่ควร

ฆวน มาต้า แข้งวัย 31 ปี เพิ่งจะต่อสัญญาอยู่โยงกับทีมปีศาจแดงต่อไป และเขาก็หวังว่าทีมจะกลับมากวาดแชมป์ให้ได้เหมือนอย่างในยุครุ่งเรืองอีกครั้ง หลังจากที่ผลงานดร็อปลงไปอย่างชัดเจนนับตั้งแต่ที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีมแมนยู

“พวกเรารู้ดีว่าเราจำเป็นต้องทำผลงานให้ดีกว่าเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา สโมสรแห่งนี้คว้าถ้วยแชมป์มากกว่าใครๆ ในอังกฤษ” มาต้า กล่าว

“ผมมีความสุขที่จะอยู่กับที่นี่ต่อไป ผมฝันถึงการคว้าแชมป์รายการใหญ่กับสโมสรแห่งนี้ นั่นคือสิ่งที่แฟนๆ สมควรได้รับ เราต้องการคว้าแชมป์รายการใหญ่ให้ได้อีกครั้ง นั่นคือสิ่งที่คู่ควรกับประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้”

โดยอย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด จบอันดับที่ 6 ในลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และนั่นหมายความว่าในฤดูกาลนี้พวกเขาจะได้ไปเตะรายการยุโรปเพียงแค่ ยูโรปา ลีก เท่านั้น

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook