ข่าวฟุตบอล
ข่าวฟุตบอล ฟุตบอลต่างประเทศ

ต้องลงโทษ! PSG ปรับ 340K เหตุเนย์มาร์ไม่มาซ้อม

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ลงโทษเนย์มาร์ เป็นจำนวนเงินถึง 340,000 ปอนด์ หลังจากปีกลีลาดีไม่มาซ้อม

ตามปฏิทินทีม ปีกบราซิเลียนรายนี้ต้องเข้ามารายงานตัวกับสโมสรในวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่นักเตะกลัยหายหัวไม่มารายงานตัวโดยไม่แจ้งให้สโมสรทราบล่วงหน้า พร้อมกับข่าวลือหนาหูว่าคิดถึงสโมสรเก่าอย่างบาร์เซโลน่า

แม้ว่าภายหลังที่พ่อของเนย์มาร์ จะออกมาแก้ตัวว่าเป็นการไม่เข้าใจกัน เพราะได้บอกกับต้นสังกัดไปแล้วว่าติดงานกับสปอนเซอร์ และจะกลับไปรายงานตัวกับสโมสรอีกครั้งวันที่ 15 กรกฎาคม

แต่คำแก้ตัวของผู้เป็นพ่อปีกรายนี้ดูจะฟังไม่ขึ้นเสียแล้ว เมื่อ Marca หนังสือพิมพ์จากสเปนรายงานว่า PSG ได้เชือดไก่ให้ลิงดู ด้วยการปรับเนย์มาร์เป็นเงินถึง 340,000 ปอนด์

โดยจำนวนเงินดังกล่าวนั้นเป็นค่าโบนัสที่ เนย์มาร์ ควรจะได้รับตามเงื่อนไขในสัญญาที่ระบุว่าหากนักเตะประพฤติตัวดีทำตามระเบียบวินัยจะมีเงินเป็นค่าขวัญถุงอันนำไปใช้ประโยชน์เข้ากองทุนเพื่อการกุศล แต่เจ้าตัวกำลังจะชวดรางวัลก้อนนี้อย่างน่าเสียดาย

สำหรับเงินดังกล่าวนั้น เป็นเงินที่เนย์มาร์จะได้รับตามสัญญาที่ระบุว่า หากนักเตะทำตัวดีจะได้รับเงินก้อนนี้ไปใช้เพื่อเข้ากองทุนการกุศล แต่ดูเหมือนเนย์มาร์จะอดรับเงินก้อนนี้เสียแล้ว

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook