ข่าวฟุตบอล ยูเวนตุส1
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลต่างประเทศ

คนนี้โด้ชอบ! โรนัลโด้ จี้บอร์ดยูเวนตุส เร่งกระชากลูกากู

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของยูเวนตุส  ต้องการให้สโมสรซื้อตัวโรเมลู ลูกากู หัวหอกตู้เย็นจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมโดยด่วนตามรายงานของ เดลี่ย์ เอ็กซ์เพรส

โรเมโล ลูกากู มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเปิดตลาดนักเตะรอบนี้หลัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เลือกจะฝากอนาคตไว้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด มากกว่า โดยการต่อสัญญาให้แรชฟอร์ดเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้หัวหอกทีมชาติเบลเยียม ก็ตกเป็นข่าวรายวันอย่างหนักหน่วงกับอินเตอร์ มิลาน และเอเยนต์ส่วนตัวก็ยอมรับว่าได้มีการคุยกันแล้ว แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป และก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยแสดงความชัดเจนด้วยว่าอยากมาเล่นให้อินเตอร์ มิลาน เช่นกัน

ข่าวฟุตบอล

โดยปัจจุบันเอเย่นส่วนตัวของลูกากูก็ออกมายอมรับว่า กำลังคุยอยู่กับทั้งยูเวนตุส และ อินเตอร์ มิลาน แต่ในรายของอินเตอร์นั้นยังต้องการลูกากูอย่างชัดเจน และกำลังดำเนินการอย่างหนักแต่ยังติดปัญหาในเรื่องของค่าตัว ซึ่งแมนยูตั้งไว้สูงถึง 75ล้านปอนด์ ซึ่งอินเตอร์มองว่าแพงเกินราคา

มีความเป็นไปได้สูงว่าดีลนี้อาจไม่จบแบบที่ทุกคนคิด เพราะปัจจุบันการเจรจากับอินเตอร์ยังหาข้อสรูปไมไ่ด้ จึงมีแนวโน้มและความเป็นไปได้ว่าหากยูเวนตุสพร้อมจ่าย ตามที่โรนัลโด้ต้องการ ลูกกากูก็อาจจะเปลี่ยนเป้าไปที่ถิ่นม้าลายได้เช่นกันทั้งนี้เพราะส่วนตัวเขามีความสัมพันธ์อันดี กับโรนัลโด้อีกด้วย

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook