ข่าวฟุตบอล
ข่าวฟุตบอล ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สมุทรปราการเหงาหนัก! แข้งหลักเจ็บ 3 อยู่กับหมอนานสุด 4 เดือน

สมุทรปราการ ซิตี้ เซ็งจัด นักเตะหลักเจ็บกันระนาว ทั้ง ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมที่ต้องพักการแข่งถึง 4 เดือน, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กองกลางกัปตันทีม ที่มีอาการเอ็นหัวเข่าขวาฉีก ต้องพักนานถึง 4-6 สัปดาห์, และอริส ซาริโฟวิค กล้ามเนื้ออักเสบแค่ต้นขา คาดว่าพักแค่ 3-4 วันก็เพียงพอให้กลับมาช่วยทีมในเกมที่พบกับ พีทีที ระยอง ในสัปดาห์นี้

หลังจากการบาดเจ็บของนักเตะหลักถึง 3 ราย ที่ต้องถูกเปลี่ยนออกในเกมที่สมุทรปราการ ซิตี้ เฉือนฉลามชล 1-0 ไปแบบหืดขึ้นคอ

ล่าสุด ทาง “เขี้ยวสมุทร” ได้รายงานผลการบาดเจ็บของนักเตะทั้ง 3 คนสำคัญว่า อริส ซาริโฟวิค เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาเล็กน้อย คาดว่าพักเพียง 3-4 วัน จะสามารถกลับมาฝึกซ้อมได้ และมีโอกาสสูงที่จะได้ลงช่วยทีมที่ต้องเจอกับ พีทีที ระยองในเกมถัดไป

ขณะที่พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีม มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณเอ็นหัวเข่าด้านขวายืด ทำให้พักรักษาอาการบาดเจ็บนานถึง 4-6 สัปดาห์ ก็จะสามารถกลับลงช่วยทีมได้

ส่วนในรายของ ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตู มีอาบาดเจ็บกระดูกหน้าแข้งขวาหัก ซึ่งล่าสุดได้เข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว โดยทางทีมแพทย์ได้วินิจฉัยออกมาว่า ต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 4 เดือน จึงสามารถกลับมาเริ่มฝึกซ้อมได้อีกครั้ง ซึ่งส่งผลให้ “ปฏิวัติ คำไหม” จะหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook