ข่าวฟุตบอล ลิเวอร์พูล
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลต่างประเทศ ลิเวอร์พูล

เล่นแบบนี้ได้ไง! ฟาน ไดจ์ค จวกญาญงแข้งเซบีญ่า ทำแข้งดาวรุ่งเดี้ยงหนัก

เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค เซ็นเตอร์ตัวเก๋าของ ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงจวก โฌริส ญาญง ดาวเตะ เซบีย่า ที่เล่นแรงใส่ ยาสเซอร์ ลาลูซี่ ดาวรุ่งของลิเวอร์พูล จนได้รับบาดเจ็บในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเกมอุ่นเครื่องเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม ที่ลิเวอร์พูลแพ้เซบีญ่า1-2 ช่วงนาทีที่ 76 ลาลูซี่ กำลังเลี้ยงบอลเพื่อจะขึ้นเกมบุกตามปกติ แต่แล้ว ญาญง ก็วิ่งลอยหน้าลอยตาเข้ามาเตะหนักใส่ยาสเซอร์ ลาลูซี่ เอาดื้อๆ ทำให้แข้งของญงญง แข้งเซบีย่า โดนใบแดงไล่ออกจากสนามทันที ส่วนลาลูซี่นั้นบาดเจ็บรุนแรงจนโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

ข่าวฟุตบอล ลิเวอร์พูล

หลังจบเกมฟาน ไดจ์ค เข้าไปตำหนิ ญาญง ต่อหน้าอีกฝ่าย และหลังจากนั้นออกมาเปิดเผยว่า “ผมเห็นจังหวะนั้นจากข้างสนาม มันไม่ใช่การกระทำที่ดีเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกิดขึ้นกับเด็กหนุ่มที่กำลังเล่นได้ดีมากๆ ผมคิดว่ามันเป็นการกระทำที่บ่งบอกถึงตัวเขาได้เป็นอย่างดี”

“แน่นอนว่าคุณต้องทำใจยอมรับมันให้ได้ แต่คุณไม่อยากให้มันเกิดอาการบาดเจ็บแบบนี้ในเกมแบบนี้อยู่แล้ว คุณอยากให้ร่างกายของคุณฟิตเต็มที่ คุณอยากกลับไปมีสภาพร่างกายดีที่สุด จริงอยู่ว่าทุกคนอยากชนะกันทั้งนั้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้ตัวเองฟิตเต็มที่ ก็หวังว่าอาการของ ยาสเซอร์ จะไม่รุนแรงอะไรนะ”

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook

    ฟาน ไดค์ ที่หลังจบเกมเข้าไปตำหนิ ญาญง ต่อหน้าอีกฝ่าย เผยว่า “ผมเห็นจังหวะนั้นจากข้างสนาม มันไม่ใช่การกระทำที่ดีเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกิดขึ้นกับเด็กหนุ่มที่กำลังเล่นได้ดีมากๆ ผมคิดว่ามันเป็นการกระทำที่บ่งบอกถึงตัวเขาได้เป็นอย่างดี”