ข่าวฟุตบอล
ข่าวฟุตบอล ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวฟุตบอลลาลีกา ข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลต่างประเทศ ฟุตบอลวาไรตี้

บิสซาก้า ยอมรับ อาซาร์ ป่วนสุด เจอพาวิ่งจนรวนไปหมด

อารอน วาน บิสซาก้า ออกมายอมรับว่า เอเด็น อาซาร์ ของเชลซีนั้นเป็นคู่ต่อสู้ที่ แข็งแกร่งที่สุด ที่เขาเคยเจอมาทั้งหมดในอาชีพของเขา แต่เขาก็ชอบและสนุกในการเจอกับอาซาร์ที่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก

อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาดาวรุ่งพุ่ง ว่าที่นักเตะใหม่ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่า เอเด็น อาซาร์ เป็นนักเตะที่รับมือยากที่สุดในสมัยที่เจ้าตัวยังโลดแล่นอยู่กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา 

ดาวเตะวัย 21 ปี ที่กำลังจะย้ายจาก คริสตัล พาเลซ มาสู่รั้วโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,050 ล้านบาท) ในวันพฤหัสบดีนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากที่เจ้าตัวผ่านการตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้วแคร์ริงตัน สนามฝึกซ้อมของ “เร้ด เดวิลส์” เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ wan bissaka vs hazard

“(อาซาร์) เป็นนักเตะที่ยากจะรับมือได้มากที่สุด เขาพาผมวิ่งพลั่นไปทั่ว ผมไม่ได้บอกว่าผมอ่านเขาไม่ออกนะ แต่เขาทำอะไรได้เยอะมากเวลาที่ครองบอล และตอนที่ไม่มีบอลด้วย เขาไม่ใช่แค่เลี้ยงบอลได้ดี แต่ยังผ่านบอลได้คมมาก เขามักจะทำบางอย่างได้ตลอด บางทีก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับผมโดยตรง แต่บางสิ่งมันส่งผลกระทบกับผม”

“หมอนั่นดึงผมออกจากตำแหน่งเวลาเขาไม่มีบอล การทำให้ผมต้องวิ่งเข้าปะกบเขามันทำให้ผู้เล่นคนอื่นมีอิสระในการเล่น หมอนี่เป็นนักเตะที่ฉลาดเป็นกรด และเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก แต่ขณะเดียวกันคุณก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายจากสถานการณ์ต่างๆ เหล่านั้น” ฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ รุ่น ยู 21 ระบุ”

ดาวเตะวัย 21 ปี กำลังจะย้ายจาก คริสตัล พาเลซ มาสู่รั้วโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,050 ล้านบาท) ในวันพฤหัสบดีนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากที่เจ้าตัวผ่านการตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้วแคร์ริงตัน สนามฝึกซ้อมของ “เร้ด เดวิลส์” เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ติดตามข่าวฟุตบอล, ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ,ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ข่าวฟุตบอลไทย, โปรแกรมบอล,ผลบอล,ผลบอลล่าสุด,ผลบอลพรีเมียร์ลีก,วิเคราะห์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,ได้ที่http://365supersport.com
Facebook